Game Đổi Thưởng Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú Mới Nhất Tại BK8

Trong thời gian qua, BK8 với hai game bắn cá đình đám là Câu Cá Chiến và Bắn Cá God đã thu hút hàng triệu lượt chơi với đồ họa đẹp mắt, cách chơi, đặt cược dễ hiểu, dễ trúng thưởng, mang tính giải trí cao.

Nay BK8 giới thiệu đến các bạn Game Hoàn Toàn Mới Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú. Cùng tìm hiểu nhé!

Bắn cá thợ săn quái thú là gì?

Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú (hay còn gọi là Aliens Hunter) do Spade Gaming phát hành, mô phỏng lại các sinh vật ngoài hành tinh vời đồ họa bắt mắt, phong phú tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Bắn cá thợ săn quái thú là gì?

Bắn cá thợ săn quái thú là gì?

Không chỉ thu hút ở phần nhìn, Bắn Cá Thợ Săn còn có cách chơi đơn giản, dễ hiểu, đòi hỏi người chơi tốc độ, sự tập trung, cùng với tỷ lệ cược giúp gia tăng phần tiền thưởng khiến game trở nên hấp dẫn, thu hút hơn.

Chưa dừng lại ở đó, BK8 còn tạo một sân thi đấu, tại đó người chơi có thể chơi trực tuyến với các game thủ khác để thêm phần cạnh tranh, kịch tính, tăng tính tương tác khi chơi tạo thêm sự hứng thú cho người chơi. Hãy cùng tham gia Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú để trở thành Thợ Săn Ngoài Hành Tinh huyền thoại đem lại hòa bình cho lãnh thổ.

Xem thêm: Bắn Cá God Là Gì? Hướng Dẫn Cách Chơi Kiếm Xu Dễ Dàng

Hướng dẫn cách chơi Bắn cá thợ săn quái thú

Luật chơi

Thợ Săn Quái Thú có luật chơi rất đơn giản, người chơi chỉ cần chọn cấp độ chơi theo số tiền mình có, có thể mua thêm tính năng để nhân tỷ lệ cá cược, nhằm đạt được số điểm lớn hơn, sau đó chọn các kỹ năng cần thiết theo chiến lược hợp lý để có thể hạ gục được con mồi của mình.

Mỗi lượt chơi có 4 người tham gia, số tiền thưởng cao hay thấp phụ thuộc vào con mồi bạn hạ gục lớn hay nhỏ, thuộc loại quái vật ngoài hành tinh giống loài bình thường hay loại đặc biệt.

Ngoài ra, số tiền thưởng người chơi nhận được còn phụ thuộc vào vị trí của người chơi trong 4 người tham gia, nếu trở thành quán quân, người chơi có thể giành được số tiền cược cao hơn.

Những cấp độ chơi trong Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú

 • Chế độ Người Cấp Dưới: chế độ này khá đơn giản, áp dụng cho người mới bắt đầu, muốn tập chơi để quen với Luật chơi cũng như tìm hiểu sơ lược, sau đó tìm ra cách chơi, và chiến lược chơi của riêng mình. Yêu cầu số tiền gửi tối thiểu cho cấp độ này là 10.000 đến 500.000 VNĐ.
 • Chế độ Chuyên Gia: Mức này nâng lên cao hơn, mục tiêu cần bắn hạ khó hơn nhưng đổi lại số điểm đạt được sẽ lớn hơn. Yêu cầu số tiền gửi tối thiểu cho cấp độ Chuyên Gia là 100.000 đến 5 triệu VNĐ.
 • Chế độ Thần Thánh: với cấp độ này người chơi đòi hỏi phải có hiểu biết rõ luật chơi, chiến thuật chơi, có nhiều kinh nghiệm, sự tập trung cao độ để bắn hạ mục tiêu liên tục, một phát ăn ngay, không lãng phí đạn dược. Yêu cầu số tiền gửi cho cấp độ này khá cao, 1 triệu đến 50 triệu VNĐ.

Những kỹ năng người chơi có thể sử dụng để tiêu diệt quái vật hành tinh 

 • Mục tiêu: chỉ có thể bắn mục tiêu mình chọn, đây là kỹ năng đơn giản, ít tốn đạn, tiết kiệm tiền nhưng không hẳn là hiệu quả nhất.
 • Tự động: với kỹ năng này, người chơi sẽ chọn trước loài quái thú muốn bắn hạ, ngay khi chúng xuất hiện trên màn hình, thì sẽ được tự động bắn hạ. Kỹ năng này có vẻ tiện lợi, dễ dùng nhưng hiệu quả không cao, phí đạn nếu 3 người chơi khác chọn trùng quái vật với bạn.
 • Gấp đôi: với kỹ năng này, người chơi có thể sử dụng đạn kép bắn hạ mục tiêu nhanh hơn đối thủ.
 • Đuốc: nhấn và giữ màn hình ở một vị trí nhất định để đốt cháy nguyên một khu vực, cần di chuyển mục tiêu để đảm bảo quái vật không kịp chạy khỏi tầm ngắm bắn của bạn.
Người chơi cần có những kỹ năng cần thiết để trở thành thợ săn cừ khôi

Người chơi cần có những kỹ năng cần thiết để trở thành thợ săn cừ khôi

Những tính năng người chơi có thể mua thêm để tăng giá trị đặt cược

 • Rogue Warrior (Đặt Cược x30) với tính năng này Rogue Warrior xuất hiện giúp người chơi tiêu diệt một vài loại sinh vật đặc biệt và người chơi nhận về phần thưởng x10 đến x250.
 • Mìn (Đặt Cược x60), người chơi sẽ nhận được ba quả mìn, có thể đặt bất kỳ đâu trên màn hình, bất kể lúc nào có một loài sinh vật nào dẫm lên mìn, mìn sẽ lập tức phát nổ, tiêu diệt các loài sinh vật đó, người chơi nhận về phần thưởng x20 đến x500.
 • Thermal Blaze (Đặt Cược x100) được xem như tên lửa hạng nặng, bất kỳ khi nào Thermal Blaze được kích hoạt, những loài sinh vật trên màn hình sẽ bị khóa và tên lửa từ trên trời rơi xuống hạ gục toàn bộ các loài sinh vật xung quanh. Phần thưởng đem về cho người chơi khi kích hoạt tính năng này là nhận phần thưởng x20 đến x888.

Những loài đặc biệt hoặc những trùm boss

Những loài đặc biệt 

 • Sát thủ Xeno: bắn hạ được sát thủ Xeno người chơi sẽ nhận được phần thưởng x10 đến x300
 • Turbo Blaster: bắn hạ được Turbo Blaster, người chơi sẽ nhận được 30 – 100 viên đạn với tính sát thương cao hơn, giúp hạ được sinh vật ngoài hành tinh nhanh hơn.
 • Bladehound: với vũ khí chiến lược là Shuriken, Bladehound khi bị bắn hạ sẽ thả Shuriken ra khỏi ba lô của nó, người chơi dùng Shuriken để tiêu diệt nhiều sinh vật ngoài hành tinh xung quanh cùng một lúc, nhằm nhận thưởng từ x40 đến x80.
 • Bio Crawler: bắn hạ được loài sinh vật đặc biệt này, người chơi sẽ nhận được vũ khí mang tên Bio Crawler thải ra khí độc tiêu diệt các loài sinh vật xung quanh, người chơi lúc này sẽ nhận được phần thưởng khủng từ x40 đến x100.

Các trùm boss người chơi Thợ Săn Quái Thú nào cũng mong muốn triệt hạ

 • Titan Engineer: bắn hạ được trùm boss này người chơi sẽ được xoay một vòng xoay may mắn, nhận thưởng từ x80 đến x600.
 • Kẻ xâm lược ngoài hành tinh: khi bắn hạ được kẻ xâm lược này, người chơi sẽ nhận thưởng từ x50 đến x100.
 • The Vanquisher: nhận thưởng khủng x100 đến x688 khi tiêu diệt được trùm boss này, ngoài ra sau khi bị đánh bại, Vanquisher sẽ tiêu diệt toàn bộ các sinh vật đang xuất hiện trên màn hình trước khi tặng thưởng cho người chơi. 
 • Thợ săn Stealth: con này có kích hoạt tàng hình, khi bắn hạ được nó, nó sẽ thừa nhận bạn, và hủy kích hoạt tàng hình, đồng thời tặng thưởng từ x50 đến x100.
 • Thợ săn Champion: một khi thợ săn Champion bị hạ gục, laser của nó sẽ phát nổ, gây sát thương lên chính nó, các thợ săn Champion khác và tiêu diệt các sinh vật xung quanh, đồng thời người chơi sẽ được nhận thưởng x100 đến x488.
 • Thợ săn Fallen: người chơi khi hạ gục con này sẽ nhận thưởng x100 đến x888, đồng thời thợ săn này khi bị bắn hạ sẽ phát nổ tiêu diệt các sinh vật xung quanh.

Ngoài ra, khi tiêu diệt các loài sinh vật bình thường, người chơi cũng vẫn có cơ hội nhận được những phần thưởng ngẫu nhiên, cụ thể

 • Phần thưởng hộp bạc x2 đến x10
 • Phần thưởng hộp bạch kim x10 đến x50
 • Phần thưởng hộp Untimax x100 đến x500
Game có nhiều phần thưởng hấp dẫn

Game có nhiều phần thưởng hấp dẫn

Giao diện trên màn hình của game

Nhằm tối ưu hóa chiến thuật, các kỹ năng, đạn dược cũng như những lựa chọn, tính năng nâng cấp tiêu diệt quái thú sẽ được sắp xếp hợp lý, tiện lợi cho người chơi lựa chọn, chuyển đổi nhanh chóng ngay trên màn hình chỉ bằng một hai cú click chuột.

 • Pháo đài: ngay chính giữa màn hình, là nơi các loài sinh vật xuất hiện, người chơi sẽ tập trung bắn hạ mục tiêu mình nhắm đến.
 • Bên góc trái: các kỹ năng bao gồm mục tiêu, tự động, gấp đôi, mìn, giúp người chơi lựa chọn dễ dàng.
 • Bên góc dưới, chính giữa là các tính năng mua thêm để nâng cao xác suất bắn trúng cũng như nâng cao tỷ lệ nhận thưởng.
 • Vị trí của bạn sẽ được hiển thị rõ bên góc dưới, trái hoặc phải cùng số dư để bạn nắm rõ số tiền còn lại, số tiền nhận thưởng sau mỗi lần bắn hạ được mục tiêu. Số dư này có thể quy đổi thành tiền thực, theo dõi trực tiếp trong tài khoản cá nhân của bạn.
 • Góc bên phải của màn hình là phần menu (thực đơn) với hướng dẫn chơi sơ lược, các loài sinh vật đặc biệt cùng đặc tính của mỗi con và phần thưởng kèm theo để bạn có chiến thuật riêng của mình nhằm tiêu diệt con mồi cho phần thưởng cao nhất, đem lại số tiền cao nhất.

Bảng đổi thưởng / Quầy Thanh Toán

Với mỗi sinh vật bắn hạ được, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương ứng, có thể quy đổi thành tiền thực, được cộng trực tiếp vào mục số dư, có thể kiểm tra trong tài khoản cá nhân của người chơi.

Có tổng cộng 19 sinh vật thường, ngoài các sinh vật đặc biệt hoặc các lái trùm boss. 19 sinh vật này mỗi khi bắn hạ, người chơi sẽ nhận về các phần thưởng từ x2 đến x50 có thể x500 tùy mức độ khó hạ gục của mỗi loài.

Nếu bắn con nhỏ, dễ bắn, bạn sẽ nhanh chóng hạ gục nó nhưng điểm thưởng lại không cao. Với những con khó hạ gục, yêu cầu bắn liên tục, mất nhiều thời gian,đạn dược, kỹ năng, khi hạ được sinh vật này, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cao hơn, tương đương số tiền lớn hơn.

Người chơi sẽ nhận tiền thưởng tương ứng với các sinh vật bắn được

Người chơi sẽ nhận tiền thưởng tương ứng với các sinh vật bắn được

Hướng dẫn chơi Bắn cá thợ săn quái thú tại BK8

Bước 1: Người chơi có thể truy cập vào website BK8, hoặc có thể tải app BK8 để trải nghiệm ngay trên điện thoại, máy tính bảng với tốc độ cũng vô cùng mượt mà.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản BK8, hoặc Đăng Ký BK8 nếu bạn chưa có tài khoản. Thủ tục đăng ký khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp tên, địa chỉ email, số điện thoại… là đã hoàn tất quá trình đăng ký.

Sau đó bạn thực hiện nạp tiền vào tài khoản thông qua các kênh chuyển tiền thông dụng như:

 • Quick pay: gồm các kênh chuyển tiền quen thuộc như EeziePay và Help2pay hoặc AP Vietnam.
 • Ngân hàng địa phương: hỗ trợ Internet banking, giao dịch tại quầy, ATM… với các ngân hàng quen thuộc như Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, MBBank…
 • Ví điện tử thì có Zalo E Wallet, Momo, AP Vietnam, VNPay
 • Thẻ cào điện thoại
 • QR code của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, Vietinbank, Sacombank
 • Hoặc thanh toán bằng Crypto, gồm Bitcoin hoặc USDT

Tại đây, các bạn nên tham khảo các khuyến mãi hot trên BK8 để nhận được những ưu đãi khủng áp dụng cho thành viên mới, thành viên thường lẫn các VIP của BK8. Ngoài ra, bạn cũng nên gửi link giới thiệu bạn bè để cùng nhau trải nghiệm game hay cũng như gia tăng lợi ích cho bạn bè cũng như chính mình. 

Bước 3: Tại menu chính, bạn chọn tab Bắn Cá, sau đó chọn tựa game Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú.

Bước 4: Chọn cấp độ chơi theo mức tiền nạp yêu cầu cũng như kinh nghiệm chơi của bản thân. 

Sau khi hoàn thành trận đấu, số điểm thưởng sẽ được cập nhật ngay trong mục số dư của bạn, hệ thống sẽ tự phân hạng và trả thưởng cho bạn, mọi điểm thưởng được cộng ngay và có thể quy đổi thành tiền thực.

Chọn tựa game Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú tại mục Bắn Cá

Chọn tựa game Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú tại mục Bắn Cá

Kinh nghiệm chơi Bắn cá thợ săn quái thú

Một vài kinh nghiệm hay để chơi thắng trúng lớn trong trò chơi:

 • Bạn cần có chiến thuật riêng khi nào cần bắn hạ các loài sinh vật đặc biệt, hoặc các con lái trùm, vì một số con sau khi bị hạ gục sẽ tiêu diệt hết toàn bộ sinh vật trên màn hình, do đó, khi số lượng các quái thú trên màn hình nhiều nhất có thể, bạn mới nên bắn hạ mục tiêu là các loài đặc biệt, boss trùm để nhận được điểm thưởng khủng nhất.
 • Không nên bỏ qua các mục tiêu nhỏ, dễ hạ vì đối thủ của bạn cũng bỏ qua các loài vật này và nhắm đến các loài vật khủng hơn, nên việc bắn trùng của bạn sẽ rất cao.
 • Nên tập trung vào đầu của các loài sinh vật vì chỗ đó là điểm yếu của hầu hết bọn chúng, thời gian bắn và số đạn bắn sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn.
 • Sử dụng các tính năng hợp lý, nhuần nhuyễn để hạ gục các loài sinh vật xuất hiện thành từng đàn trên màn hình.

Tổng kết về Bắn cá thợ săn quái thú

Bắn Cá Thợ Săn Quái Thú dù là phiên bản ra sau Bắn Cá God và Câu Cá Chiến nhưng hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm khủng, đầy mới mẻ và thú vị với nhiều tính năng, phần thưởng quy đổi điểm cao, giúp người chơi không chỉ được trải nghiệm game với đồ họa đẹp, nhiều lựa chọn mới lạ.

Mà còn giúp người chơi yêu thích các loài sinh vật ngoài hành tinh sẽ mãn nhãn và hiếu kỳ với tính năng cùng vũ khí bí mật của mỗi loài đặc biệt. Đây hứa hẹn sẽ là một game được săn đón nhiều nhất trong mùa này!

Hoang Đan