Liên minh huyền thoại Hàn Quốc là gì? Ưu điểm, cách tạo tài khoản và tải game

Liên minh huyền thoại Hàn Quốc đang được rất nhiều người chơi quan tâm. Các câu hỏi liên quan đến việc cài đặt và tạo tài khoản LOL sever Hàn được đặt ra. Để đáp ứng nhu cầu của mọi người, trong bài viết dưới đây BK8App sẽ hướng dẫn bạn cách vào chơi LMHT Hàn Quốc nhanh chóng.

Những ưu điểm của liên minh huyền thoại Hàn Quốc so với sever việt nam

Mặc dù Liên minh huyền thoại có nguồn gốc từ Trung quốc nhưng tại Hàn Quốc game này phát triển mạnh mẽ hơn và xuất hiện hàng loạt cao thủ. Điển hình là tên tuổi các nhóm thi đấu quốc tế đa phần đến từ Hàn Quốc điển hình như SKT 1. Vậy nên không khó hiểu khi nhiều game thủ muốn chuyển sever để có cơ hội tiếp xúc với các người chơi giỏi để nâng cao kỹ năng.

Ngoài ra, sever Hàn Quốc cũng sở hữu nhiều ưu điểm so với Việt Nam như sau:

 • Đồ họa của sever Hàn đẹp và sắc nét hơn giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất.
 • Những trang bị vũ khí, đạn dược và các skill được cải tiến hơn nhiều nhằm tăng độ khó cho game.
 • Kho tướng lớn, nhiều nhân vật với các skill ấn tượng hơn sever Việt.
 • Kho vũ khí mặc định khi không là VIP cũng nhiều hơn.
 • Tiền thưởng mỗi ngày khi đăng nhập hoặc hoàn thành nhiệm vụ nhiều hơn.
 • Số tiền để mua trang bị cho nhân vật ít hơn, do đó hầu như người chơi khi chuyển sever Hàn không cần nạp card mà vẫn có khả năng trang bị những vụ khí cơ bản cho nhân vật.
Đồ họa của game vô cùng đẹp mắt

Đồ họa của game vô cùng đẹp mắt

Hướng dẫn cách tải liên minh huyền thoại Hàn Quốc server

Để tải LMHT sever Hàn full về thì cần đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các tiêu chí sau: CPU có bộ xử lý tối thiểu là 2 GHz, Ram tối thiểu là 4GB và có tối thiểu 10 GB ổ trống đối với HDD. Ngoài ra nên sử dụng Windows 7 trở lên.

Để tải game bạn chỉ cần truy cập vào Website chính thức của LOL phiên bản Hàn Quốc https://kr.leagueoflegends.com/ko-kr/ và tìm mục tải game.

Game thủ truy cập website chính thức của Liên minh huyền thoại Hàn Quốc để tải game

Game thủ truy cập website chính thức của Liên minh huyền thoại Hàn Quốc để tải game

Sau đó lựa chọn tải về hệ điều hành Windows hoặc Mac. Khi đó sẽ xuất hiện file tải về là LeagueofLegends_KR_Installer.exe, bạn chỉ cần install file này. Lưu ý, bạn phải đồng ý với tất cả các điều khoản của LOL thì mới hoàn tất cài đặt game. Tuy nhiên với bản cài đặt trên sẽ khó cho người dùng vì ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Hàn, người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu những quy định của trò chơi. 

Xem thêm: Liên minh huyền thoại Nhật là gì?

Do đó, BK8App sẽ gửi đến bạn cách thứ 2, dễ dàng hơn cho người dùng. Đó là đổi Client sang Việt Nam ngay trên máy tính phiên bản cài đặt Liên minh huyền thoại Hàn Quốc. Khi đó màn hình sẽ hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt. Nhưng nó cũng có một nhược điểm là khi sever Hàn có phiên bản cập nhật thì bên Việt Nam không được trải nghiệm ngay lập tức. Vì Việt Nam cập nhật chậm hơn 1 tuần so với bên Hàn Quốc.

Người chơi phải đồng ý với tất cả các điều khoản của LOL

Người chơi phải đồng ý với tất cả các điều khoản của LOL

Hướng dẫn cách tạo tài khoản liên minh huyền thoại Hàn Quốc 

Để quá trình chơi game được thuận lợi thì bạn cần tài khoản Hàn Quốc. Bên Hàn Quốc quy định khắt khe về tài khoản IP, không cho vùng khác truy cập vào. Để tạo tài khoản trước hết bạn cần có số điện thoại Hàn Quốc hoặc IPIN. IPIN chỉ những tài khoản và mật khẩu được phép truy cập vào mạng của Hàn Quốc. Việc này nhằm hạn chế tình trạng cày game thuê.

Để tạo tài khoản trước hết bạn cần có số điện thoại Hàn Quốc hoặc IPIN

Để tạo tài khoản trước hết bạn cần có số điện thoại Hàn Quốc hoặc IPIN

Dưới đây là các bước chi tiết để hoàn thành việc tạo tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

 • Bước 1: Truy cập vào đường link https://signup.kr.riotgames.com/ . Nếu bạn không biết tiếng Hàn thì có thể dùng hệ thống chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng việt nhé!
 • Bước 2: Nhấn đồng ý với các điều khoản và chọn nút “I am human”.
 • Bước 3: Click chuột vào ô màu đỏ để hệ thống xác thực người dùng.
 • Bước 4: Màn hình hiển thị hai lựa chọn để xác thực là số an ninh xã hội (ô trên) và số điện thoại di động (ô dưới). Bước này bạn nên lựa chọn số điện thoại Hàn Quốc đã chuẩn bị trước (có thể mua số mới hoặc mượn) để nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị các nhà mạng điện thoại, nhấn chọn vào nhà mạng tương ứng và nhấn tiếp theo.
 • Bước 6: Bước này để hệ thống xác nhận số điện thoại (SĐT). Bạn cần điền chính xác các thông tin bao gồm: họ và tên, ngày tháng năm sinh (của chủ nhân SĐT) và SĐT. Cuối cùng là điền mã bảo mật và chọn hoàn tất.
 • Bước 7: Nhập mã xác thực đã được gửi vào SĐT trên để hệ thống xác nhận lại một lần nữa.
 • Bước 8: Click chuột vào ô màu đỏ có dấu mũi tên để hoàn tất quá trình xác nhận SĐT.
 • Bước 9: Đăng ký tài khoản gmail để tạo tài khoản LOL sever Hàn.
 • Bước 10: Nhập mã xác thực đã được gửi vào mail vào hệ thống và bấm next.
 • Bước 11: Đăng ký tài khoản game bao gồm tên truy cập và mật khẩu (nhập 2 lần).

Sau khi hoàn tất các bước trên là bạn đã thành công tạo một tài khoản game mới sever Hàn. Sau đó bạn có thể trực tiếp mở game lên, đăng nhập tài khoản và chơi game mà không cần phải chuyển IP.  Ngoài ra, nếu bạn không muốn tạo một tài khoản mới thì bạn hoàn toàn có thể mua hoặc mượn nick của bạn mình nhé!

Liên minh huyền thoại Hàn Quốc quy định khắt khe về tài khoản IP

Liên minh huyền thoại Hàn Quốc quy định khắt khe về tài khoản IP

Lời kết

Trên đây là cách BK8app giới thiệu để bạn có thể trải nghiệm Liên minh huyền thoại Hàn Quốc dễ dàng. Trải nghiệm nhiều sever sẽ đem đến cho bạn những lối chơi và cách đánh sáng tạo và thú vị hơn. Việc chuyển sever không tốn quá nhiều thời gian nhưng nó đem đến những trải nghiệm khác biệt.

Hoang Đan