Liên minh huyền thoại Nhật là gì? Cách tải và đăng ký thành viên

Bạn muốn chuyển server sang Liên minh huyền thoại Nhật để có thêm nhiều trải nghiệm mới lại, những người bạn mới hay lối đánh mới? Tuy nhiên bạn không biết cách chuyển sever. Để đáp ứng nhu cầu các game thủ, BK8App.net sẽ chia sẻ cho bạn cách tải và đăng ký nick Liên minh huyền thoại Nhật nhanh chóng.

Liên minh huyền thoại Nhật là một server khác với Liên minh huyền thoại Việt, chi tiết cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Sever Nhật Bản của game Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Sever Nhật Bản của game Liên Minh Huyền Thoại sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Cách tải liên minh huyền thoại Nhật Bản server

Liên minh sever Nhật Bản chính thức ra mắt vào năm 2016 và được đông đảo người hâm mộ ở xứ sở hoa anh đào hưởng ứng. Ngoài ra cũng có một bộ phần người Việt muốn trải nghiệm phiên bản mới nhằm đa dạng lối chơi của mình cũng như có cơ hội giao lưu với các đồng đội người Nhật.

Cách tải và cài đặt LMHT Nhật như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link Liên minh huyền thoại Nhật
 • Bước 2: Tại mục Region: chọn ngôn ngữ Nhật Bản
 • Bước 3: Lựa chọn tải game về Windows hoặc Mac và chờ đến khi hoàn tất quá trình tải game.
 • Bước 4: Sau khi tải thành công thì tiến hành cài đặt vào máy, màn hình hiện lên mục install, bấm Next (N) và Accept (A) là hoàn thành quá trình cài đặt.
Liên Minh Huyền Thoại Nhật được nhiều người dân tại Nhật Bản yêu thích

Liên Minh Huyền Thoại Nhật được nhiều người dân tại Nhật Bản yêu thích

Cách đăng ký nick Liên Minh Huyền Thoại Nhật Bản

Sau khi bạn hoàn thành bước tải game ở trên thì cần đăng nhập vào tài khoản game mới có thể chơi được. Riot Games cho phép người chơi đã có tài khoản trên hệ thống máy chủ chính thức chuyển đổi thông tin sang máy chủ của Nhật Bản. Qua đó người chơi có thể trải nghiệm sever Nhật Bản nhanh chóng mà không cần tạo một tài khoản mới.

Xem thêm: Liên minh huyền thoại Ahri là ai? Tạo hình, kỹ năng, mẹo chơi và cách khắc chế

Tuy nhiên, Sever Nhật Bản cấm các tài khoản từ máy chủ của LMHT Việt Nam, do đó người chơi không thể dùng tài khoản IP Việt hoặc tạo một tài khoản mới trên máy chủ của nước mình được. Do đó, BK8App sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản trên máy chủ Nhật Bản nhanh nhất.

Sever Nhật Bản cấm các tài khoản từ máy chủ của LMHT Việt Nam

Sever Nhật Bản cấm các tài khoản từ máy chủ của LMHT Việt Nam

 • Bước 1: Tải phần mềm fake IP VPN Gate Client
 • Bước 2: Install và hoàn tất việc cài đặt
 • Bước 3: Mở phần mềm VPN và chọn VPN Gate Public VPN Relay Servers 
 • Bước 4: Màn hình sẽ hiển thị nhiều địa chỉ IP và thời gian. Click vào địa chỉ IP có region là Japan và hoàn tất việc chuyển đổi IP sang máy chủ Nhật Bản.
 • Bước 5: Truy cập vào trang https://signup.jp.riotgames.jp/ja để đăng ký tài khoản mới. Điền thông tin về tên tài khoản, mật khẩu, ngày tháng năm sinh và mã bảo vệ.
 • Bước 6: Mở game LMHT phiên bản Nhật và đăng nhập vào tài khoản mới tạo. (Lưu ý: trong quá trình này phải giữa kết nối IP Fake).
 • Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập thì bạn hãy tắt Fake IP cũng như các chương trình chạy Fake ID ngầm. Lúc này bạn có thể thoải mái trải nghiệm phiên bản Liên minh huyền thoại Nhật Bản.
Người chơi có thể trải nghiệm Sever Nhật Bản một cách thoải mái

Người chơi có thể trải nghiệm Sever Nhật Bản một cách thoải mái

Nếu bạn muốn truy cập vào sever Nhật Bản trong những lần tiếp theo thì bạn phải kết nối Fake ID trước xong rồi mới được phép truy cập. Việc đổi sever sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị nhưng bên cạnh đó máy tính của bạn có thể sẽ gặp trường hợp bị lag do máy chủ ở xa khiến quá trình chơi game của bạn bị gián đoạn.

Người chơi ở Việt Nam có thể kết nối Fake ID để đăng nhập tại thị trường Nhật

Người chơi ở Việt Nam có thể kết nối Fake ID để đăng nhập tại thị trường Nhật

Lời kết

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết cách cài đặt và cách đăng ký tài khoản Liên minh huyền thoại Nhật Bản. Hy vọng thông qua các bước mà BK8App đã hướng dẫn ở trên bạn có thể truy cập và có những trải nghiệm thú vị với LMHT phiên bản Nhật này. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách truy cập vào các sever khác thì hãy nhớ theo dõi website chúng tôi thường xuyên nhé!

Hoang Đan